Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Huân - TP Tuyển Dụng
Phone: 0379.033.799‬
- CV Tuyển Dụng
Phone: 0972.033.799

Liên kết

Giới Thiệu

LỜI CHÀO HỎI
TGĐ. Nguyễn Quốc Việt

Tôi chân thành cám ơn khi nhận được sự hợp tác của khách hàng.

Bản thân tôi đã tốt nghiệp chuyên nghành tiếng nhật Đại học Ngoại thương, tốt nghiệp thạc sĩ MBA (Quản trị kinh doanh) tại Nhật Bản. Tôi đã được sống, học tập cũng như trải nghiệm cuộc sống và cách làm việc của người Nhật. Đến năm 2012, tôi bắt đầu làm việc cho 1 công ty lớn liên quan về thực tập sinh. Bằng những trải nghiệm học tại Nhật Bản cũng như không ngừng trau dồi kinh nghiệm để áp dụng vào công việc. Tháng 5 năm 2013, tôi thành lập công ty cổ phần và phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ TVC.

Tháng 10 năm 2014 nhận Giấy phép Xuất khẩu lao động, nhưng thực tế đội ngũ cán bộ nhân viên của TVC đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đưa người lao động ra nước ngoài. TVC cam kết sẽ cung cấp những lao động có tay nghề và ý thức cao trong các ngành nghề như: Thực phẩm, cơ khí, điều dưỡng, chế biến thực phẩm,  đóng gói, dọn dẹp tòa nhà, xây dựng, may mặc …để đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Hiện nay Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số và nguồn lao động ngày càng giảm.

Việt Nam có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, năng động. Tôi nghĩ nguồn lao động trẻ Việt Nam sang đóng góp và học tập để thúc đẩy phát triển cho đất nước Nhật Bản cũng như đất của chúng tôi. Trong bối cảnh mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày một thân tình và bền chặt trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, nhu cầu trao đổi về nhân lực, lao động giữa hai nước ngày một càng gia tăng. TVC Group tự hào khi được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển chung ấy. Đặc biệt hơn nữa hiện tại xu hướng tiếp nhận lao động ngoài nước có tay nghề cao như kỹ sư, kỹ thuật viên, các ngành xã hội,lao động có kỹ năng cao cho các ngành như cơ khí, đóng gói, xây dựng, văn phòng, nông nghiệp, đầu bếp…lực lượng lao động này yêu cầu tốt nghiệp Đại học , cao đẳng và có năng lực tiếng nhật từ n3 trở lên(chi phí khác nhau). Chúng tôi luôn nhiệt liệt chào mừng sự hợp tác cùng phát triển với quý khách hàng gần xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TVC

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ TVC  được thành lập vào năm 2013 với hệ thống giáo dục uy tín, đào tạo và phái cử nguồn nhân lực Việt sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc; phạm vi hoạt động chính của công ty bao gồm tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo ngoại ngữ; xuất khẩu thực tập sinh; quảng cáo truyền thông; xuất nhập khẩu và tư vấn đầu tư trên nhiều phương diện.

Sức khỏe tốt, năng động hoạt bát cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và học tập theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Quốc tế đã tạo nên đội ngũ công, nhân viên tập đoàn TVC như ngày hôm nay. Với đội ngũ giáo viên là thực tập sinh bên Nhật Bản về nước và giáo viên người Nhật có chuyên môn, tận tâm yêu nghề;  trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại TVC ra đời nhằm mang lại nhiều giá trị tri thức, trang bị hành trang cho thế hệ trẻ Việt Nam vì một tương lai tươi sáng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Tinh thần trung thực trong tập đoàn TVC

Tin tưởng: Tin tưởng, tôn trọng mọi ý kiến của công, nhân viên đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn

Chuyên nghiệp: Trách nhiệm, khả năng điều phối công việc linh động, hiệu quả

Con người: Cống hiến năng lực làm việc nhằm  đưa ra nền trí thức cho học viên

SỨ MỆNH

Đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam nguồn tri thức tốt nhất

Luôn liên kết chặt chẽ với đối tác, với các trường học phía Nhật Bản ; thường xuyên tổ chức các hội thảo du học, tư vấn thực tập sinh để giúp cho nguồn nhân lực Việt của tập đoàn

PHƯƠNG CHÂM

Nhằm giúp học viên LUÔN SUY NGHĨ, LUÔN HÀNH ĐỘNG về ước mơ của mình, từng bước một lập kế hoạch và thực hiện kế hoạc đó từng ngày

Mặc dù mới nhận Giấy phép Xuất khẩu lao động vào tháng 10 năm 2014, nhưng thực tế đội ngũ cán bộ nhân viên của TVC đều đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đưa người lao động ra nước ngoài. TVC cam kết sẽ cung cấp những lao động có tay nghề và ý thức cao trong các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, may mặc… để đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng!

CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Trân trọng!